Skip to content

TOP Xe điện chở hàng khu công nghiệp giá tốt – Doanh nghiệp nhỏ có nên đầu tư xe điện chở hàng?

 • by

TOP Xe điện chở hàng khu công nghiệp giá tốt

Xe điện vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Thường được sử dụng chủ yếu để chở hàng hóa, vật tư trong khuôn viên của doanh nghiệp. Là cánh tay đắc lực trong tương lai hỗ trợ các hoạt động sản xuất công nghiệp.

Sự phát triển vượt bậc của nền công nghiệp 4.0 đòi hỏi sự hỗ trợ từ các plug-in hữu ích. Làm nổi bật các loại phương tiện được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong khuôn viên nhà máy. Các chuyên gia kinh tế dự báo, xe điện tại các khu công nghiệp sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong sự phát triển của các doanh nghiệp. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, kịp thời bắt kịp xu hướng thời đại.

Xe điện cho khu vực chở hàng công nghiệp
Xe điện cho khu vực chở hàng công nghiệp

Xe điện khu công nghiệp 2 chỗ thùng kín LT-A2.H2

Xe điện chở hàng công nghiệp 2 chỗ thùng kín LTA2H2
Xe điện chở hàng công nghiệp 2 chỗ thùng kín LTA2H2

Đây là mẫu xe ô tô điện công nghiệp được ưa chuộng không chỉ sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp mà còn được sử dụng tại các sân gôn, khu du lịch, bến cảng, … Mẫu xe có thiết kế 4 chiều thùng lửng thoáng mát, gọn nhẹ, tải trọng tối đa 300 kg có thể đợi lấy hàng số lượng ít.

Xe điện chở hàng rào khu công nghiệp LT-A627.2.H8

Xe điện chở hàng rào khu công nghiệp LT-A627.2.H8
Xe điện chở hàng rào khu công nghiệp LT-A627.2.H8

Dòng xe điện thứ hai cũng được ưa chuộng không kém khi phương thức di chuyển ngày càng được cải thiện. Khác với dòng xe trên, xe điện thương mại thùng lửng chở hàng đa dạng hơn, nâng tải trọng dưới 580 kg.

Xe điện vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp thùng kín LT-A2.GC

Xe điện vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp thùng kín LT-A2.GC
Xe điện vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp thùng kín LT-A2.GC

Loại xe điện chở thùng kín trong khu công nghiệp có cửa mở bên hông, tùy theo nhu cầu sẽ được trang bị hệ thống làm mát bên trong khi cần thiết. Ý tưởng về mẫu ô tô điện thùng kín này bắt nguồn từ mẫu xe tải. Xe dễ lái ngay cả đối với công nhân trong xưởng.

LT-S2.B.HP. Xe tải chở hàng điện công nghiệp thùng lửng

LT-S2.B.HP. Xe tải chở hàng điện công nghiệp thùng lửng
LT-S2.B.HP. Xe tải chở hàng điện công nghiệp thùng lửng

Mẫu xe điện chở hàng thùng lửng công nghiệp được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Khả năng chuyên chở hàng hóa của dòng xe này lên đến 800kg, nhiều hơn chờ so với các dòng xe khác.

LT-S2.B.HX. xe tải chở hàng điện khép kín cho khu công nghiệp

LT-S2.B.HX. xe tải chở hàng điện kín khu công nghiệp
LT-S2.B.HX. xe tải chở hàng điện kín khu công nghiệp

Đây là dòng xe điện chờ hàng khu công nghiệp có tải trọng 1100 kg lớn nhất hiện nay. Được thiết kế theo mẫu xe tải truyền thống, được cải tiến vận hành bằng năng lượng điện pi, giúp bảo vệ môi trường và tối ưu chi phí.

Xe điện chở hàng khu công nghiệp là gì?

Xe điện khu công nghiệp hay xe điện nhà xưởng là tên gọi để chỉ một loại xe chạy bằng năng lượng điện, hoạt động chủ yếu trong các nhà máy để chở người hoặc chở hàng, rất hữu ích và tiết kiệm. Tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Chức năng chính của xe điện công nghiệp 4 bánh được sử dụng chủ yếu vào mục đích vận chuyển hàng hóa, vật tư trong khuôn viên ..

Thuộc dòng xe điện chở hàng công nghiệp, thiết kế của dòng xe này gồm 2 phần thùng trước và thùng xe để chứa hàng hóa. Với 2 kiểu dáng thùng kín hoặc thùng lửng, việc lựa chọn theo mục đích sử dụng của người mua đạt hiệu quả cao nhất.

Hình ảnh công nhân lái xe chở hàng trong khu công nghiệp
Hình ảnh công nhân lái xe chở hàng trong khu công nghiệp
Bạn có thể xem hình ảnh của chiếc xe này ở một số địa điểm cụ thể. Xe ô tô chở hàng chạy điện là phương tiện hoạt động bằng điện là chủ yếu và hầu như không gây hại cho môi trường nhờ cơ chế không phát thải.Cấu tạo của xe điện chở hàng rất đơn giản và dễ sử dụng bao gồm: phía trước có ghế ngồi và bảng điều khiển, phía sau dùng để chở hàng đóng hoặc mở.

Mô hình xe điện chở hàng của LVTONG
Mô hình xe điện chở hàng của LVTONG

Bạn nên sử dụng xe tải hay xe điện công nghiệp?

Đứng trước sự thay đổi lớn về cơ cấu hoạt động, các doanh nghiệp sẽ phải tự hỏi: “Đây có phải là sự thay đổi cần thiết? Thay đổi có phù hợp không? Sử dụng xe tải hay xe điện trong khu công nghiệp sẽ tốt hơn? ”

Dưới đây là bảng so sánh sự khác biệt giữa xe tải và xe điện chở hàng khu công nghiệp:

Xe điện Xe tải
Thuận lợi Không gây tiếng ồn và không phát thải chất ô nhiễm Thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng len lỏi qua những khu vực chật hẹp
Không gian xe thoáng, ai cũng có thể điều khiển được.
Đảm bảo an toàn cho mọi người với tốc độ không lớn 30km / h Tiết kiệm chi phí nhiên liệu
Vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, lớn
Đi những quãng đường dài từ nơi này đến nơi khác rất xa
Khuyết điểm Không vận chuyển hàng hóa có trọng lượng dưới 600kg
Chỉ dành cho lưu thông nội bộ, không sử dụng trên đường
Phát ra tiếng ồn lớn Chi phí nhiên liệu đắt đỏ và phí bảo dưỡng, sửa chữa.
Khí thải gây ô nhiễm không khí
Khó di chuyển trong mặt bằng hẹp và nhỏ
Không đảm bảo sức khỏe cho người ngồi trên xe.
Bảng so sánh sự khác biệt giữa xe tải và xe điện chở hàng khu công nghiệp

Doanh nghiệp nhỏ có nên đầu tư xe điện chở hàng không?

Bạn là chủ đầu tư của một doanh nghiệp nhỏ và đang có ý định đầu tư một vài chiếc xe điện chở hàng cho hệ sinh thái công ty? Bạn không chắc liệu phương tiện này có phù hợp với doanh nghiệp của mình không? Câu trả lời là ‘có’ vì nó mang lại rất nhiều lợi ích:

 • Tăng năng suất làm việc cho nhân viên, không mất nhiều thời gian vận chuyển
 • Hàng hóa, vật dụng được chuyển đi nhanh chóng và an toàn.
 • Xe đẩy kho vào những nơi mà xe nâng hàng không thể
 • Hạn chế tình trạng cháy nổ do xe không sử dụng nhiên liệu là gas.
 • Tối ưu hóa chi phí cho mọi hình thức vận chuyển.

Trên thực tế, để hàng hóa lưu thông thuận lợi thì cần phải có sự hỗ trợ của các phương tiện vận chuyển. Phổ biến trong thời gian gần đây là loại xe điện ba, bốn bánh chở hàng. Đặc biệt xe điện chở hàng hóa trong các nhà máy, xí nghiệp cũng khá phổ biến. Vậy, các doanh nghiệp nhỏ có cần trang bị mô hình này không? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng tôi theo dõi thông tin sau đây.

Xe điện chở hàng là gì?
Xe điện chở hàng là gì?

Sử dụng xe ô tô chở hàng bằng điện khi nào là hợp lý?

Việc vận chuyển hàng hóa từ địa điểm này đến địa điểm khác có gặp khó khăn với bạn không? Không gian di chuyển trong kho bị hạn chế? Bạn muốn tìm một phương tiện vận chuyển hàng hóa thông minh trong một không gian hạn chế. Đây là lúc bạn nên và cần trang bị xe điện chở hàng để vận chuyển.

Khác với các loại xe chở hàng thông thường, ngoại hình và kích thước của xe điện chở hàng khá nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển. Bên cạnh đó, do tốc độ di chuyển của xe điện không quá cao (tối đa không quá 30km / h) nên đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

Điểm mạnh của xe ô tô điện có thể dễ dàng len lỏi vào những không gian nhỏ hẹp, lối đi giữa các kho hàng, chở một lượng hàng hóa nhất định. Nó thường được các doanh nghiệp sử dụng trong các nhà máy, nhà kho, xưởng sản xuất, khuôn viên nhà máy,….

Đặc điểm của dòng xe điện khu công nghiệp thế hệ mới

Trước nhu cầu sử dụng xe điện để vận chuyển hàng hóa trong các khu công nghiệp hiện đại và thông minh, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều kiểu dáng xe khác nhau phù hợp với yêu cầu.

Các loại xe điện trong khu công nghiệp được chia thành các dòng chính:

 • Xe điện chở hàng khu công nghiệp thùng lửng |
 • Xe điện vận chuyển hàng hóa trong khu công nghiệp khép kín
 • Xe điện chở hàng khu công nghiệp thùng lửng |
 • Xe điện chở hàng trong khu công nghiệp khép kín
 • Xe tải điện khu công nghiệp có sàn nâng

Dòng xe ô tô điện vận chuyển hàng hóa trong các khu công nghiệp thế hệ mới hoạt động bằng cách truyền năng lượng điện cho các hệ thống. Pin Trojan tích hợp của Mỹ có độ bền và thời gian sử dụng lâu dài cùng bộ sạc thông minh với công nghệ mới nhất trong ngành năng lượng điện tự ngắt khi đầy giúp pin không bị chai.

Với dòng xe điện chở hàng khu công nghiệp sẽ bao gồm phần đầu xe và thùng xe lớn hay nhỏ để chứa và chở hàng hóa đến nơi cần đến.

Ưu điểm của ô tô chở hàng điện

Lấy cảm hứng từ xe điện để chở hành khách, Chức năng chính của xe điện chở hàng ra đời nhằm phục vụ mục đích vận chuyển hàng hóa trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, loại hàng hóa cần chở, nơi sử dụng mà lựa chọn dòng xe phù hợp có thể đáp ứng được nhu cầu này.

Việc sử dụng xe điện chở hàng giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng và hàng hóa được đảm bảo trong quá trình di chuyển.

Một số mẫu xe điện chở hàng giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường hiện nay xe điện chở hàng không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng, ngay cả các doanh nghiệp, nhà máy cũng thường xuyên sử dụng sản phẩm này để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. việc kinh doanh.

Dưới đây là các nhóm xe điện chở hàng phổ biến nhất:

Mô hình xe điện chở hàng 3 bánh

Xe điện ba bánh chở hàng
Xe điện ba bánh chở hàng

Dòng xe điện chở hàng là dòng xe tiên phong trong phân khúc thị trường xe điện đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế được cải tiến từ mẫu xe ba gác cũ, đầu xe giống mô tô, đuôi xe là thùng chở hàng.

Xe điện ba bánh truyền thống cũng hoạt động dựa trên năng lượng điện truyền từ pin đến các hệ thống. Tuy nhiên, điểm yếu của loại xe này là tuổi thọ của xe không cao, tính thẩm mỹ thấp, lâu cũ.

Xe điện 4 bánh chở hàng

Xe điện 4 bánh chở hàng
Xe điện 4 bánh chở hàng

Xe điện 4 bánh chở hàng mẫu đẹp đến từ thương hiệu Lvtong. Đây là dòng xe thế hệ mới có thiết kế đẹp, hiện đại và sang trọng.

Bề ngoài giống như một chiếc ô tô mini, gồm phần đầu có ghế bọc và hệ thống điều khiển như ô tô con, phần đuôi là thùng chở hàng đóng hoặc mở tùy theo nhu cầu sử dụng. Rất thích hợp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ vận chuyển hàng hóa trong khuôn viên nhà máy.

Xe tải chở hàng điện 4 bánh

Xe tải chở hàng điện S2.B.HP
Xe tải chở hàng điện S2.B.HP

Xe điện là loại xe tải có thể chứa được khối lượng hàng hóa lớn hỗ trợ cho việc vận chuyển hàng hóa. Ngoại hình của loại xe này được mô phỏng theo kiểu xe tải truyền thống, gồm phần đầu xe và thùng xe để chở hàng (có thùng lửng và thùng kín).

Dòng xe điện này thích hợp sử dụng cho các doanh nghiệp lớn, vừa hoặc nhỏ, trở thành cánh tay đắc lực cho các hoạt động sản xuất, vận chuyển nguyên vật liệu.

Nơi bán xe điện khu công nghiệp tốt nhất hiện nay

Với những thông tin từ bài viết, Lvtong Việt Nam mong muốn có thể giúp các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt kịp thời xu hướng, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất nhờ dòng xe điện chở hàng trong khu công nghiệp mới này. Quý khách có nhu cầu tư vấn mua xe điện chở hàng khu công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ lựa chọn mẫu xe điện phù hợp nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *