Skip to content

Công ty TNHH Lvtong Việt Nam

Là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam các mặt hàng Xe chạy điện thương hiệu LVTONG hàng mới 100% tại Việt Nam. Khi tham khảo, mua hàng tại Lvtong Việt Nam, quý khách sẽ nhận được các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Lvtong với giá cả tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
Sự khác biệt lớn nhất tại Lvtong Việt Nam chúng tôi ngoài những sản phẩm chất lượng và giá thành cực kỳ cạnh tranh còn là sự phục vụ của đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, thân thiện, tận tâm, được đào tạo tốt để mang đến cho Quý khách hàng hiệu quả và sự hài lòng tối đa.

Công ty TNHH Lvtong Việt Nam

Công ty Công Nghệ Lvtong China

Công ty TNHH Xe Điện Lvtong là một công ty liên doanh của Đức và Trung Quốc, được thành lập vào năm 2004 Công ty có trụ sở tại khu công nghiệp Hexi, khu công nghiệp Zhengteng, Hongmei, Dongguan rộng 50000 mét vuông và công suất là khoảng 2000 đơn vị mỗi tháng. Riêng dòng xe của chúng tôi tích hợp những ưu điểm của EZ-GO, CLUB CAR, YAMAHA. Đồng thời áp dụng công nghệ tiên tiến của Đức, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển dòng xe của riêng mình được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật của xe điện nhập khẩu. Các bộ phận của nắp được làm từ vật liệu kỹ thuật ô tô PP đặc biệt, có tính thời trang, vẻ đẹp và độ bền cao. Những chiếc xe này được trang bị hệ thống vận hành độc đáo và cá nhân, hệ thống lái nhanh nhẹn và mượt mà, hệ thống treo độc lập.

Do phong cách độc đáo, chất lượng tuyệt vời, dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi đã được khách hàng và thị trường chấp thuận một cách tối đa. Chẳng hạn như Hàn Quốc, Úc, Ấn Độ, Mỹ, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil… Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác tốt với khách hàng tại các quốc gia này, chúng tôi chia sẻ thương hiệu, phát triển sản phẩm mới của nhau. Chúng tôi cũng có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các khách hàng khác nhau bằng cách áp dụng các cấu hình đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ trước khi bán hàng tốt mà còn cả dịch vụ sau bán hàng tốt. Ngay cả chúng tôi có thể sắp xếp kỹ sư để giải quyết các vấn đề cho khách hàng. Theo khái niệm cơ bản của “Chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên”, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ không chỉ giành được khách hàng mà còn giành được thị trường. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể cùng nhau đi lên với khách hàng.

Loại hình doanh nghiệp:Nhà máy sản xuất
Sản phẩm chính:Xe điện, Xe điện sân golf, Xe điện du lịch, Xe buýt điện tham quan, Xe cổ, Xe tiện ích
Diện tích:215,400 m2
Chứng chỉ:ISO9001:2015, ISO14001:2015

Numbers Speak For Themselves!

0
Qui mô & diện tích
+
Quốc gia hiện diện
1
Năm thành lập

Hình ảnh triển lãm xe Lvtong

Khách hàng của Lvtong

Resort

Sân Golf

Khách Sạn

Công Ty

Cá Nhân - Tập Thể